Chuyên ngành ngân hàng

Chương trình Bank Visit – Tham quan & trải nghiệm thực tế tại TPBANK

Ngày 01/11/2019, Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU) phối hợp cùng Ngân hàng TPbank-hội sở tổ chức thành công chương trình BankVisit cho các bạn sinh viên Khoá 5 chuyên ngành Ngân hàng.Tại buổi trải nghiệm này, sinh viên FBUers đã nhận được sự chào đón, chia sẻ nhiệt tình và tận tâm của ban lãnh đạo ngân hàng và toàn thể CBNV chi nhánh.

Dù trời mưa và nhiệt độ hạ khá thấp cũng không làm giảm sự nhiệt huyết với chuyến visit đặc biết này .Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và tiếp đón của chị Hằng – GĐ DVKH và các anh chị cán bộ của TPBank HO hôm nay đã dành thời gian tiếp các em SV FBUer.

Sau buổi visit ngắn ngủi, các bạn SV đều mong ước có cơ hội được làm việc tại 1 môi trường đẹp và chuyên nghiệp như vậy trong tương lai.Buổi Bankvisit diễn ra thành công tốt đẹp và đã ghi lại được nhiều nụ cười, tấm hình đẹp cùng nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên.

Chị Hằng- GD HVKH đang hướng dẫn trao đổi cùng sinh viên.

Một số hình ảnh sinh viên chụp ảnh cùng lãnh đạo ngân hàng TPBank tại Hội sở