ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG NHIỆM KỲ 2023 – 2024

[30/10/2023] Ban chấp hành Liên chi đoàn Viện Tài chính – Ngân hàng (BCH LCĐ) tổ chức thành công Đại hội Liên chi đoàn Viện Tài chính – Ngân hàng nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Chiều ngày  30/10/2023, được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội cùng Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Tài chính – Ngân hàng. BCH LCĐ Viện Tài chính – Ngân hàng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên chi đoàn Viện Tài chính – Ngân hàng nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Lễ chào cờ Đại hội

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, đồng chí Hoàng Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, BLĐ Viện Tài chính – Ngân hàng có PGS, TS. Nguyễn Thị Liên – Viện trưởng. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của đại diện các Liên chi đoàn bạn, các câu lạc bộ trong trường và gần 100 đại biểu là đoàn viên tiêu biểu đang là sinh viên Viện Tài chính – Ngân hàng

Hội trường tổ chức Đại hội

Đại hội Liên Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2012-2023 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024

Thầy Hoàng Trần Huấn – Bí thư Liên chi Đoàn Viện TCNH phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Liên chi Đoàn Viện Tài chính – Ngân hàng đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, chủ động triển khai, thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Liên chi Đoàn Viện Tài chính – Ngân hàng nhiệm kỳ 2012 – 2023.

Đồng chí PGS.TS Nguyễn Thị Liên – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện TCNH phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Vũ Văn Quyền – Bí thư Chi đoàn Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực và thành tích xuất sắc mà Liên chi Đoàn Viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng Ban Chấp hành khóa mới sẽ xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trở thành những người đi đầu tận tâm và gương mẫu để dẫn dắt Liên chi Đoàn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao phó và ngày càng vững mạnh hơn.

Đồng chí Vũ Văn Quyền – Bí thư Chi đoàn Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu BCH LCĐ Viện Tài chính – Ngân hàng nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 12 đồng chí.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024

ại hội đại biểu Liên chi Đoàn Viện Tài chính – Ngân hàng nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, các đại biểu tham dự Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao cho Ban Chấp hành khóa mới thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2023 – 2024.

BCH Liên chi Đoàn Viện TCNH nhiệm kỳ 2023 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh Đại hội