Tin tức

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính tại FBU

Hiện nay, do nhu cầu cần thiết về đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính để cung cấp nguồn lực cho xã hội. Có nhiều trường mở mới mã ngành đào tạo như trên. Và trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai đang muốn theo học thạc sĩ chuyên ngành tài chính. Mái trường này tự hào sẽ giúp mọi cá nhân làm giàu thêm kiến thức, chủ động, sáng tạo hơn nữa.

Lý cho cần thiết để đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính

Lĩnh vực tài chính ngân hàng là một lĩnh vực luôn khát nhân lực trình độ cao. Chính vì thế, trường Trường ĐH tài chính – ngân hàng Hà Nội, có chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính theo nhu cầu của xã hội. Những lý do thuyết phục các bạn học viên quay lại học bằng thạc sĩ là bởi những lợi ích to lớn trong việc tìm kiếm một công việc tốt hơn, yêu thích hơn. Cụ thể những lý do đó là:

+ Kỹ năng và kiến thức của bạn sẽ được nâng cao hơn

– Những ý kiến, quan điểm của bạn sẽ được các chuyên gia tài chính đánh giá cao. Vì thế giới luôn cần những chuyên gia tài chính có trình độ cao. Với kỹ năng độc lập, kiến thức do bạn nâng cao được khi học bằng thạc sĩ sẽ có sức hút mạnh mẽ với nhà tuyển dụng trong tương lai gần.

– Theo học ngành tài chính có nghĩa là khả năng suy nghĩ, khả năng giao tiếp, khả năng tương tác cao hơn. Và với một số bí quyết sở hữu được, bạn sẽ mang lại lợi ích khi quản lý tài chính cho cơ quan nơi bạn làm việc.

+ Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

– Tài chính được đánh giá là ngành học mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới. Từ quản lý tài chính, đến bảo hiểm, hay ngân hàng thương mại, đầu tư.

– Tùy vào kinh nghiệm, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng với mức lương cao mà nhiều người mơ ước như: giám đốc ngân hàng, môi giới chứng khoán, chuyên gia tư vấn tài chính, chuyên gia tư vấn bảo hiểm…

+ Bản CV thật ấn tượng

– Khi được đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính, bạn sẽ có một CV thật ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Bằng thạc sĩ không nói lên tất cả, nhưng đó hẳn là một lợi thế cạnh tranh cho các ứng viên tiềm năng.

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính tại FBU- bạn được lợi như thế nào?

Trường FBU là địa chỉ chuyên đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính. Vì thế, học thạc sĩ tại đây là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang có nhu cầu nâng cấp chuyên môn, và trang bị một tấm bằng đẹp để tạo lợi thế rất riêng:

+ Học viên được đào tạo chương trình cao học chuyên sâu. Những kiến thức tổng thể về thị trường tài chính trên thế giới, trong khu vực, và Việt nam…

+ Học viên được đào tạo thêm kỹ năng chuyên sâu phân tích, ứng phó, đánh giá thị trường trong nhiều kịch bản kinh tế khác nhau.

+ Nâng tầm kiến thức bản thân về lĩnh vực quản lý tài chính công-tư, quản lý công việc kinh doanh hiệu quả.

+ Học viên được đội ngũ giảng viên đầu ngành, các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn nghiên cứu. Đặc biệt là cơ hội trao đổi với nhiều doanh nghiệp lớn để thêm cơ hội hiểu biết thị trường, và tích lũy kinh nghiệm.

+ Học viên trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo trình tiên tiến. FBU có những gì hấp dẫn học viên muốn tới để đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính?

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho việc dạy và học. Hệ thống thư viện được trang bị nhiều đầu sách chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, là nguồn tài liệu tham khảo phong phú để học viên học tập, nghiên cứu.

+ Đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành giảng dạy, và hướng dẫn học viên. Hoặc các buổi giao lưu cùng các CEO tài chính đứng đầu doanh nghiệp.

+ Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục theo chuẩn của nhiều trường đại học tiên tiến trên thế giới. Hoặc sự học hỏi, tham khảo từ những ưu điểm của trường bạn. Từ đó học viên được học những gì tốt nhất. Thêm vào đó là phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp vững vàng.

+ Chương trình học dành cho những bạn tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính-ngân hàng. Tuy vậy, nếu những thí sinh có nhu cầu học, mà có nhóm ngành gần với nhóm như ngành: quản trị kinh doanh, kế toán kiểm toán, Tài chính – Bảo hiểm…Nhà trường sẽ tốt chức lớp học chuyển đổi để bổ sung kiến thức trước kỳ thi tuyển sinh.

Học thạc sĩ tại FBU là mở ra thêm cơ hội cho nhiều người rèn luyện bản thân thêm hoàn hảo hơn. Là điều kiện tốt nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất nghề nghiệp và hơn hết là kiến thức lĩnh vực tài chính. Chỉ với 2 năm sau khi được đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích mới. Hãy truy cập địa chỉ Website của nhà trường https://www.fbu.edu.vn để cập nhật những thông báo tuyển sinh mới nhất.

Các tin liên quan