Tin tức

Học tài chính ngân hàng chất lượng tại FBU

Học tài chính ngân hàng để khám phá thế giới, sự biến động của tiền tệ, cổ phiếu, tín dụng và đầu tư. Tài chính là một phần thiết yếu của nền kinh tế vì nó cung cấp tính thanh khoản về tiền hoặc tài sản cần thiết cho các cá nhân và doanh nghiệp để đầu tư. Khi bạn chọn học chuyên ngành tài chính ngân hàng, bạn sẽ khám phá sự di chuyển và quản lý tiền được hệ thống hóa. Tài chính ngân hàng liên tục thay đổi khiến lĩnh vực này trở thành một lĩnh vực thu hút để nghiên cứu.

Nhiều bạn sinh viên hiện nay chọn tài chính ngân hàng để theo học với mong muốn về một nghề nghiệp vững chắc. Việc chọn học tài chính ngân hàng chất lượng tại một môi trường tốt là điều cần thiết. Một lựa chọn tối ưu cho bạn là đến với Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU), nơi dành cho những người muốn học tài chính ngân hàng chất lượng.

Học tài chính ngân hàng chất lượng tại FBU

Học ngành tài chính ngân hàng chất lượng tại FBU là một ngành học được thành lập để cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về ngành tài chính và ngân hàng. Chương trình đào tạo cũng sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng nghiên cứu, phân tích và phản biện cần thiết. Điều này giúp bạn chuẩn bị cho các nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính và đưa bạn đến những thách thức về tài chính doanh nghiệp và lợi nhuận tài sản.

Các môn học

Bạn sẽ xây dựng được nền tảng vững chắc về các nguyên tắc và kỹ thuật tài chính quan trọng thông qua việc lựa chọn các môn học chủ đạo sau:

– Phương pháp định lượng cho tài chính – Tìm hiểu các phương pháp tiêu chuẩn ngành và các kỹ thuật hiện đại cần thiết để hiểu dữ liệu tài chính và tiếp cận các vấn đề mà các ngân hàng đang đối mặt. Đầu tư – Hiểu rõ hơn về quy trình quản lý đầu tư từ đầu đến cuối và các phương pháp đầu tư hiện đại.

– Ngân hàng thương mại & đầu tư – Khám phá các thị trường tài chính hiện đại, các tổ chức trung gian, các cuộc khủng hoảng tài chính và vai trò của điều tiết trong lĩnh vực tài chính.

– Phân tích báo cáo tài chính – Nghiên cứu phân tích được các tổ chức tài chính sử dụng để xác định các khoản đầu tư phù hợp và học hỏi từ những người thực hành trong ngành hiện tại.

– Định giá tài sản – Khám phá các nguyên tắc cốt lõi của lý thuyết định giá tài sản, hiểu các rủi ro và phí bảo hiểm của tài chính.

– Tài chính thực nghiệm – So sánh hiệu quả của các lý thuyết tài chính với cách sử dụng dữ liệu thực tế.

– Quản lý rủi ro ứng dụng cho ngân hàng – thiết lập kiến thức về những rủi ro mà các tổ chức tài chính phải đối mặt và các công cụ chính được sử dụng để quản lý.

– Kinh tế lượng tài chính – Kiểm tra các kỹ thuật kinh tế lượng có liên quan được áp dụng cho các vấn đề chính trong tài chính.

– Tài chính doanh nghiệp – Tìm hiểu các phương pháp được sử dụng để định giá các khoản đầu tư, đưa ra quyết định tài trợ của doanh nghiệp và đánh giá các chính sách mà doanh nghiệp thực hiện. Từ đó đưa ra các quyết định về tiền mặt hoặc cổ tức cho các bên liên quan.

– Kinh tế vĩ mô thực nghiệm – Quan sát các xu hướng kinh tế hiện đại và khám phá các yếu tố kinh tế và tài chính quy mô lớn.

– Quy chế tài chính & quản trị – hiểu rõ hơn về các công cụ chính sách công có sẵn trong ngân hàng, cùng với những phát triển mới nhất của bối cảnh pháp lý để chống lại tác động của khủng hoảng tài chính.

Mục đích ngành học

Học ngành tài chính ngân hàng chất lượng tại FBU của chúng tôi cung cấp một nền giáo dục đa dạng, toàn diện và tổng quát về các nguyên tắc cốt lõi của tài chính. Chúng tôi mang đến cho bạn các kỹ năng để tiến tới nhiều ngành nghề tài chính khác nhau sau khi bạn tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ:

– Sử dụng các kỹ thuật và phương pháp tiêu chuẩn ngành được sử dụng trong các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện đại.

– Áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết các vấn đề lý thuyết và ứng dụng trong tài chính.

– Đánh giá nghiêm túc tác động và hiệu quả của các hoạt động ngân hàng hiện hành.

– Phân tích hệ thống ngân hàng và tài chính của các nền kinh tế tiên tiến và chuyển đổi.

– Giao tiếp hiệu quả và thể hiện các kỹ năng chính có giá trị cho công việc.

Liên hệ học tài chính ngân hàng chất lượng tại FBU

Để liên hệ với Đại học tài chính ngân hàng chúng tôi, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:

+ Gọi đến bộ phận tuyển sinh theo số 02437931340

+ Truy cập website fbu.edu.vn và vào mục đăng ký tuyển sinh

+ Gửi email đến hòm thư fbu.tuyensinh@gmail.com

Chúng tôi cam đoan là đơn vị giáo dục uy tín, cung cấp ngành học tài chính ngân hàng chất lượng nhất hiện nay!

Các tin liên quan