Chuyên ngành ngân hàng

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐHCQ K9 NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Ngày 13/07/2024 tại Hội trường tầng 9, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, được sự đồng ý của Hội đồng Trường và Ban giám hiệu nhà trường, Viện Tài chính Ngân hàng long trọng tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp đại học Hệ chính quy. Buổi lễ là dịp tôn vinh sự nỗ lực của sinh viên sau thời gian học tập và rèn luyện không ngừng, là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân và gia đình, cũng như khẳng định chất lượng đào tạo của Viện Tài chinh- Ngân hàng và Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Buổi lễ nhận được rất nhiều sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng. Tới dự buổi lễ:

Về phía trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội có: PGS.TS Phạm Ngọc Ánh –Hiệu trưởng nhà trường ; PGS.TS Nguyễn Thị Liên– Viện trưởng Viện TCNH, ThS Vũ Thị Thuý Hường– Phó Viện trưởng Viện TCNH, trưởng bộ môn Ngân hàng, ThS Nguyễn Phương Nga– Phó Viện trưởng Viện TCNH, TS. Bạch Đức Hiển- Trưởng bộ môn tài chính TS. Nguyễn Đình Hợi – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; ThS. Ngô Đức Giang – Phó trưởng phòng Bảo đảm chất lượng & Thanh tra nội bô; ThS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Mai Văn Tú – Phó Trưởng phòng CTSV & PVCĐ; ThS Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường.

Đông đủ thầy cô, sinh viên Viện Tài chính – Ngân hàng và đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh, bạn bè của các Tân cử nhân cùng đến chúc mừng.

Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp đại học Hệ chính quy ngành Tài chính- ngân hàng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Liên–  Viện trưởng Viện Tài chính – ngân hàng chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo đại học hệ chính quy của Nhà trường. Bên cạnh đó, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu không ngừng của các tân cử nhân trong suốt 4 năm học tập, nghiên cứu tại trường. Thay mặt cho Nhà trường và Viện Tài chính- ngân hàng, PGS.TS Nguyễn Thị Liên gửi gắm những hy vọng tới các tân cử nhân sẽ luôn vững bước trên con đường phía trước và gặt hái được nhiều thành công, đóng góp sức mình cho xã hội, phát triển đất nước.

PGS.TS Nguyễn Thị Liên- Viện trưởng Viện tài chính- ngân hàng

Một số hình ảnh tại buổi lễ: