Sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN THUỘC CHI BỘ VIỆN TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG NGÀY 09/12/2023

🌈LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN🇻🇳🇻🇳
Sáng ngày 9/12/2023 Chi bộ Viện Tài chính – Ngân hàng, Đảng bộ Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú: Phùng Thị Ánh Nguyệt và Lê Thu Hà.
🔆✨Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Phương Nga, Ủy Viên BCH Đảng Bộ; Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Bí thư chi bộ Viện TCNH; Đồng chí: Hoàng Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đoàn Trường, cùng toàn thể người thân và đảng viên chi bộ Viện TCNH.
✨Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Bí thư chi bộ thay mặt Đảng ủy trường công bố và trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy khối các trường ĐH&CĐ Hà Nội cho đồng chí và nêu rõ nhiệm vụ, trách nhiệm ,quyền hạn của người đảng viên.
Với sự nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ tận tình của Thầy Cô giáo, của các tổ chức đoàn thể và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các đồng chí đã nỗ lực phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
✨Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh – Đồng chí tân đảng viên đã đọc lời tuyên thệ với sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ. Phát biểu nhận nhiệm vụ trong niềm vui và sự xúc động, đồng chí cảm ơn chi bộ, các tổ chức đoàn thể đã bồi dưỡng, tạo điều kiện để đồng chí phấn đấu và hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
🔆Chi Bộ Viện Tài chính Ngân hàng, xin gửi lời chúc mừng tới các Đồng chí Đảng viên mới. Chúc đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng viên góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và bền vững.

Các tin liên quan