Tin tức

Lễ mít tinh chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023 và hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

☀️ Sôi nổi các hoạt động Tháng thanh niên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội 🇻🇳 🇻🇳 🇻🇳 ☀️
🔴Hòa chung không khí sôi nổi, vui mừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023 và hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Sáng ngày 25/3/2023 tại Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Đoàn trường long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh Tháng Thanh niên 2023 và Tuyên dương các đoàn viên trẻ tiêu biểu có thành tích trong các hoạt động trong năm 2022.
Tại buổi Lễ mít tinh, Đoàn trường rất vui mừng nhận được sự động viên và lẵng hoa chúc mừng của:
🔹PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội Đồng trường;
🔹GS.TS. Hoàng Trần Hậu – Chủ Tịch Hội đồng giam sát giáo dục Nhà trường;
🔹Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Thành đoàn Hà Nội.
BTV Đoàn trường thay mặt nhận lẵng hoa từ phía Hội đồng Trường
Và sự có mặt, quan tâm ủng hộ của các vị Lãnh đạo Phòng/Viện/Trung tâm… trong Nhà trường;
🔴 Tại buổi lễ đoàn viên thanh niên đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang qua các thời kì của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đồng thời, qua hoạt động mit tinh chung, đoàn viên các đơn vị có dịp giao lưu, tìm hiểu học hỏi lẫn nhau thông qua việc giới thiệu những hoạt động là điểm sáng, thế mạnh trong công tác Đoàn của mỗi chi đoàn.
Cũng trong chương trình này, Đoàn trường tổ chức tuyên dương, tặng giấy khen cho 98 Đoàn viên có thành tích trong các hoạt động đoàn năm 2022. Đây là những đoàn viên có nhiều hoạt động tích cực, đóng góp vào công tác đoàn và Phong trào thanh niên của các đơn vị trong năm công tác 2022.
Buổi Lễ mít tinh cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên các đơn vị có cơ hội trao đổi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; là tiền đề quan trọng để xây dựng các hoạt động chung của Liên chi đoàn và đoàn trường.
Một số hình ảnh hoạt động 
Một số hình ảnh hoạt động 
Một số hình ảnh hoạt động 

Các tin liên quan