Cơ hội nghề nghiệp

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2023 – 2024

Khép lại một nửa chặng đường của năm học 2023 – 2024, ngày thứ ba vừa qua (19/3), Viện tài chính- ngân hàng đã tổ chức Lễ Sơ kết Học kỳ I dành cho sinh viên để cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong học kỳ qua, hướng tới một kỳ học mới thành công hơn nữa. Buổi Lễ Sơ kết có sự tham dự của ban lãnh đạo Viện, cùng toàn thể các giảng viên và các sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Phương Nga – Phó viện trưởng Viện Tài chính- Ngân hàng đã báo cáo Sơ kết các hoạt động trong học tập, hoạt động và kết quả tham gia các cuộc thi, các phong trào mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ I năm học 2023-2024 vừa qua.

Sinh viên trao đổi đưa ra câu hỏi để thầy cô giải đáp

Thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I và đề ra phương hướng Học kỳ II năm học 2023-2024. Trong học kỳ vừa rồi vẫn còn nhiều thắc mắc, băn khoăn trong lễ sơ kết hôm nay các em có thể đặt câu hỏi để được các thầy cô Phòng CTSV, Lãnh đạo viện giải đáp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024