LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ II NĂM HỌC 2022-2023 – VIỆN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

🌈SƠ KẾT HỌC KỲ II NĂM HỌC 2022-2023 VIỆN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG 🏫
Ngày 15/09/2023 Viện Tài Chính- Ngân Hàng đã tổ chức thành công Lễ Sơ kết học kỳ II năm học 2022– 2023
Lễ sơ kết đã diễn ra với sự góp mặt của:
📍Ban lãnh đạo Viện Tài chính- Ngân Hàng
📍Các vị khách mời
📍Cùng các thầy cô giáo là Cố Vấn học tập, các thầy cô giảng dạy và các bạn sinh viên trong Viện
➡️ Lễ sơ kết đã đánh giá lại những kết quả học tập và các hoạt động phong trào đoàn thể của sinh viên Viện Tài chính- Ngân hàng đã đạt được trong học kỳ II năm học 2022– 2023. Từ đó, làm cơ sở để thúc đẩy sinh viên không ngừng phát triển và thực hiện tốt hơn mọi mặt trong học kỳ tới. Tại buổi lễ, Viện Tài chính Ngân hàng đã tiến hành biểu dương các tập thể lớp, các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như đóng góp tích cực trong công tác hoạt động đoàn thể của Viện trong học kỳ II năm học 2022- 2023.
 Lễ Sơ kết cũng là cơ hội để sinh viên các Khóa của Viện TCNH được chia sẻ về phương pháp học tập, rèn luyện, kinh nghiệm tham gia hoạt động đoàn thể. Tại buổi lễ, Viện TCNH chúc mừng và trao giấy khen và phần thưởng của nhà Trường cho những em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và hoạt động nghiên cứu khoa học.
Một số hình ảnh của buổi lễ