NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2023 TẠI HẢI PHÒNG

🎀 Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã có mặt tại Ngày hội trong buổi sáng nay, ngày 26/2/2023.
“Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức hàng năm, nhằm giúp các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 tiếp cận thông tin, có hình dung đầy đủ về định hướng nghề nghiệp tương lai. Đồng thời nắm bắt và hiểu rõ các quy định về kỳ thi tốt nghiệp THPT, quy định về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2023.
🎀 Tới với Ngày hội, FBU đã chuẩn bị rất nhiều phần quà và những thông tin bổ ích dành tặng những bạn thí sinh quan tâm.
Năm nay FBU tiếp tục mang đến Ngày hội sắc xanh rực rỡ ở vị trí gian hàng số 36B-36C.
Tại Ngày hội, dàn cán bộ tuyển sinh cực dễ thương, nhiệt tình của FBU đã tư vấn các thông tin chính xác nhất về tuyển sinh năm 2023 và hướng dẫn cách làm hồ sơ cho các bạn học sinh.
Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội ngày hội TVTS năm 2023 Tại Hải Phòng