Ngày Hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp Năm 2023 – Báo Tuổi Trẻ tổ chức

🎀 Trong ngày 19/3/2023, Trường Đại học Tài chính-Ngân hàng Hà Nội đã có mặt tại Đại học Bách Khoa Hà Nội để tham gia Ngày Hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp Năm 2023 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức.
Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Ngày Hội đã đón khoảng 20.000 học sinh các Tỉnh/Thành phố khu vực Miền Bắc, Bắc Trung Bộ…
🎀 Để mang đến những thông tin tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho các bạn Học sinh một cách nhanh chóng, chính xác; Nhà trường đã cử những Cán bộ tư vấn tuyển sinh tốt nhất tới Ngày Hội.
🎀 Đến với Gian hàng tư vấn tuyển sinh của FBU, các bạn Học sinh sẽ tìm hiểu về phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu và các điều kiện theo học tại Trường.
🎀 Không những thế, các bạn Học sinh còn có những phần quà ý nghĩa để làm kỷ niệm; được giao lưu và được nghe tư vấn từ các anh chị đang theo học tại Trường.
🌹Và một làn gió mới mà FBU mang tới Ngày Hội năm nay, đó là sự xuất hiện của các bạn Nữ sinh thanh lịch của FBU 2023, các bạn đã mang tới Ngày Hội những sắc màu rất trẻ trung, xinh đẹp và đầy nhiệt huyết của Tuổi Trẻ ❤️
Một số hình ảnh hoạt động. Ngày Hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp Năm 2023