Chuyên ngành ngân hàng

Sinh viên chuyên ngành ngân hàng tham gia buổi kiến tập tại Vietinbank School

Ngày học tập thực tế tại Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank hứa hẹn mang đến cho sinh viên năm đầu chuyên ngành Ngân hàng FBU những trải nghiệm thú vị và hữu ích nhất chuẩn bị khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Ngày 13//2022, Viện Tài chính ngân hàng chuyên ngành Ngân hàng, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội phối hợp với Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank tổ chức chương trình học tập và trải nghiệm cho sinh viên năm cuối tại Thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank là nơi bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngân hàng Vietinbank

Trong buổi học tập thực tế tại Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank, sinh viên chuyên ngành Ngân hàng sẽ được trải nghiệm và hiểu rõ hơn về đặc thù môi trường làm việc tại ngân hàng, tác phong giao tiếp phù hợp của một nhân viên ngân hàng.

Đặc biệt, trong ngày học tập thực tế này, sinh viên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội còn được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ chuyên viên tín dụng và giao dịch viên của ngân hàng TOP đầu Việt Nam. Thông qua đó, sinh viên năm cuối – những người chuẩn bị bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp – sẽ hiểu hơn về chức năng nhiệm vụ, công việc chính, những kĩ năng, kiến thức cần thiết và lộ trình thăng tiến của từng vị trí.

Qua những hoạt động hấp dẫn và thú vị, đây hứa hẹn sẽ là ngày học tập thực tế đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động học tập thực tế

Với tôn chỉ là môi trường học tập thực tiễn, đào tạo ứng dụng về ngân hàng số một Việt Nam, trong thời gian tới, Viện Tài chính ngân hàng chuyên ngành Ngân hàng, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ tiếp tục đưa sinh viên tham dự các hội thảo, các hoạt động học tập thực tế tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của khoa. Thông qua đó, giúp sinh viên mở rộng cơ hội công việc, có thêm nhiều kiến thức thực tế các cơ quan, doanh nghiệp.