Sự kiện

WORKSHOP CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

✨RECAP BUỔI WORKSHOP CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG✨
Vào chiều 25/4 tại Phòng đa năng tầng 9 Số 31 Dịch Vọng Hậu – CG.
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm & Hỗ Trợ Thanh Thiếu Niên Hà Nội phối hợp cùng Đoàn thanh niên Trường ĐH Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội tổ chức thành công buổi workshop mang tên “ Tập huấn kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn tuyển dụng”.
Buổi tập huấn được diễn ra trong không khi tươi vui phấn khởi của hơn 100 đoàn viên và các cán bộ giảng viên trong trường.
Ths. Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Phát triển Kỹ năng và Công tác Xã hội – Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội
Qua sự truyền tải kiến thức thực tế vô cùng bổ ích của Ths. Lê Anh Tuấn đã giúp các bạn đoàn viên sinh viên đã hiểu và nắm rõ “Cơ hôi và thách thức về việc làm trong thời kỳ chuyển đổi số”, và kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn tuyển dụng khi đi làm, nâng cao kiến thức về nhu cầu việc làm của xã hội hiện nay.
Thông qua buổi tập huấn đã tạo môi trường học tập tốt cho các bạn sinh viên và là nơi giúp sinh viên tạo hiểu biết cho bản thân đối vối những cơ hội và thách thức về việc làm trong thời kỳ chuyển đổi số, tạo cơ hội việc làm có chất lượng cho sinh viên đang học và đã tốt nghiệp.
❤️ Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ths. Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Phát triển Kỹ năng và Công tác Xã hội – Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội. Đã quan tâm, tham gia chia sẻ kiến thức và lan toả thông điệp đến các cán bộ giảng viên và sinh viên của trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội.
Chúc các bạn sinh viên học tập tốt và luôn gặp nhiều may mắn!
Một số hình ảnh hoạt động

Các tin liên quan